Thư Ngỏ
(+84 28) 3950 9428

Trụ Sở Chính

Tour Du Lịch

Đặt Phòng

Vé Máy Bay

Visa

Thư Ngỏ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH & THƯƠNG MẠI ĐÔNG SÂM - ĐÔNG SÂM TRAVEL KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Lời đầu tiên, xin thay mặt Công Ty Đông Sâm Travel gởi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực !

Đông Sâm Travel được thành lập từ năm 2000, chuyên cung cấp các dịch vụ Vé Máy Bay trong và ngoài nước xuất vé trực tiếp tại Văn Phòng, tổ chức các tuyến Du Lịch Nội Địa & Quốc Tế chuyên nghiệp, có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng Quý Khách trải nghiệm và khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn. Trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Công Ty chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến nhiều trong quá trình phục vụ cho Quý Khách Hàng, Hiện Đông Sâm Travel chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau :

Các chương trình du lịch tham quan trong và ngoài nước, chương trình dã ngoại, khám phá.
Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện...
Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding : với nhiều game show mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp... sẽ mang đến cho Quý Khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.
Chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như : Dịch Vụ Vé Máy Bay trong và ngoài nước xuất vé trực tiếp tại Văn Phòng. Dịch Vụ Visa. Xin công văn trực tiếp từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Cho Thuê Các Loại Xe Du Lịch. Đặt Phòng Khách Sạn – Resort Cao Cấp v.v...

Từ kinh nghiệm quý giá của Khách Hàng, Công Ty đã nhận biết được nhu cầu được tham quan, nghỉ dưỡng sau những thời gian làm việc căng thẳng của Quý Cơ Quan, Đơn Vị, Gia Đình là nhu cầu không thể thiếu, Công Ty chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước thật hấp dẫn với giá cả thật hợp lý và ưu đãi nhất dành cho Quý Khách.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng, nâng cao sự hài lòng và vị thế khách hàng khi đồng hành cùng Đông Sâm Travel trên khắp nẻo đường trong và ngoài nước.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào !!!

Ban Giám Đốc

ĐÔNG SÂM TRAVEL