Vé Máy Bay
(+84 28) 3950 9428

Trụ Sở Chính

Tour Du Lịch

Đặt Phòng

Vé Máy Bay

Visa

Vé Máy Bay

 

THƯ NGỎ

 

Với nhu cầu Du Lịch cũng như đặt Vé Máy Bay ngày càng nhiều, Công ty Du Lịch Đông Sâm chúng tôi hiện nay là Đại lý bán vé máy bay của nhiều hãng hàng không và có thể xuất vé tại văn phòng trực tiếp tại chỗ của những hãng hàng không như sau :

Vietnam Airlines, China Airlines, Jestart, Air Mekong, Lufthansa,Turkish Airline, Qatar Airways,China, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Thai Air ways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… Có nhiều ưu đãi chính sách trực tiếp của chính hãng :

 

STT

HÃNG HÀNG KHÔNG

 

 

1

 Vietnam Airlines

Phòng vé Đông Sâm sẽ cung cấp giá vé tốt  nhất trên hệ thống và đặc biệt triết khấu thêm phần Commission của các hãng hàng không.

 

2

 Lufthansa

 

3

 Qantas

 

4

 China Airline

 

5

 China Southern Airline

 

6

 Air China

 

7

 Thai Airways

 

8

 Turkish Airline

 

9

 Malaysia Airline

 

10

 Cathay Pacific Airways

 

11

 United Airline

 

12

 Singapore Airline

 

13

 China Eastern Airline

 

14

 Mandarin Airline

 

15

 Eva Airways

 

16

 Korean Airline

 

17

 Japan Airline

 

 

Công ty Du Lịch Đông Sâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, có thâm niên và yêu nghề, cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt cũng như tư vấn cho khách hàng các chặng đường và chuyến bay phù hợp với lộ trình của quý khách hàng nhất.

Công ty Du Lịch Đông Sâm chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để luôn được đồng hành và góp phần tạo nên thành công của Quý khách ! Trân trọng cảm ơn !

Dịch vụ