Tour Free & Easy
(+84 28) 3950 9428

Trụ Sở Chính

Tour Du Lịch

Đặt Phòng

Vé Máy Bay

Visa

Tour Free & Easy

 

TOUR FREE AND EASY CÙNG VỚI DU LỊCH ĐÔNG SÂM
THÊM NHIỀU TIỆN LỢI CHO KHÁCH DU LỊCH

Một hình thức du lịch đang được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi là tour Free and Easy (tạm gọi là tour chủ động hay tour mở).

"Free & Easy" là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ. Chương trình F&E thực chất là 1 dạng tour mở, thích hợp cho khách có nhu cầu du lịch, muốn tự do đi lại, khám phá. Không bị bó buộc bởi các chương trình tour đã xây dựng sẳn và thường dài hơn 3 ngày 2 đêm.

Không chỉ là tour du lịch mở, F&E còn thích hợp với các đối tượng khách có nhu cầu khám/chữa bệnh, thăm người thân hoặc đi công tác.

Các công ty du lịch cho biết, khoảng một năm gần đây lượng khách mua tour loại này đã tăng đáng kể, thường là những khách hàng từng mua tour của công ty du lịch, hay những nhóm, gia đình muốn du lịch nghỉ ngơi theo kế hoạch riêng.

Tiện cho gia đình

Với loại tour này, khách hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, chủ động chọn khách sạn và gần như không phải lo lắng bị đánh thức dậy sớm theo đoàn hoặc buộc phải đến những nơi mình không hứng thú.

Xu hướng mới cho du lịch

Theo thống kê của các đơn vị Lữ Hành, lượng khách mua tour Free and Easy năm 2009 chiếm đến 21% trong tổng số khách mua tour ở công ty. Riêng trong hai đợt lễ giỗ Hùng Vương và 30/4, 1/5 đã có hơn 700 khách mua tour loại này. Và đây là loại hình tour được gia đình, nhóm bạn và những người thường đi công tác lựa chọn vì tiện lợi và phần nào rẻ hơn. Nhưng quan trọng hơn là du khách được chủ động thời gian và cả loại hình khách sạn.

Đối tác của Du Lịch Đông Sâm là các doanh nghiệp lớn, có uy tín trong lĩnh vực lữ hành và khách sạn. Trong thời gian sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục được nghiên cứu mở rộng thêm các khách sạn và đường bay khác của các hàng hàng không lớn.

Khi tham gia chương trình F&E, khách hàng sẽ tiết kiệm đươc chi phí và thời gian đặt dịch vụ mà vẫn hưởng được những dịch vụ tốt nhất như :

  • Giá vé máy bay và giá khách sạn được ưu đãi hơn khách tự đặt.
  • Quý khách có thể trả thêm tiền để ở thêm ngày, nâng hạng ghế thương gia cho vé máy bay và nâng hạng dịch vụ cao cấp tại khách sạn. Đây là điểm nổi trội so với các tour du lịch thông thường.

Quý Khách Xin Lưu Ý Một Vài Điều Khi Chọn Tour Free & Easy !

  • Khi có nhu cầu du lịch mùa cao điểm hoặc dịp lễ hội như Quốc khánh, Noel, Tết, khách hàng phải có kế hoạch và đặt chương trình từ sớm. Khách hàng có thể liên hệ với Phòng Vé Đông Sâm để được tư vấn và đăng ký đặt chương trình.
  • Khách hàng được đổi ngày hoặc hoàn vé với mức phí quy định.
  • Dù tiện ích nhưng dịch vụ này vẫn có những hạn chế mà đôi khi, nếu không tính toán kỹ, khách có thể phải trả phí đắt hơn hoặc gặp những phiền phức trong quá trình đi tour. Kinh nghiệm cho thấy, tour Free and Easy thích hợp với người trẻ, nhất là khi đi nước ngoài, vì đây là tour đặc thù không có hướng dẫn, buộc du khách phải tự xoay xở. Vì thế, phải biết ngoại ngữ hoặc đã có kinh nghiệm đi du lịch.
Dịch vụ