Thuê Xe
(+84 28) 3950 9428

Trụ Sở Chính

Tour Du Lịch

Đặt Phòng

Vé Máy Bay

Visa

Thuê Xe

 

THUÊ XE DU LỊCH

Thuê xe du lịch không còn là vấn đề mới trên thị trường hiện nay. Vì cuộc sống ngày càng nâng cao thì các tiện ích, phương tiện di chuyển cũng được chú trọng. Bởi mọi người cần những chiếc xe để di chuyển hàng ngày hay du lịch. Chính vì thế Du lịch Đông Sâm là Công Ty Du Lịch và nhận hợp đồng cho thuê xe. Dành cho gia đình đi du lịch, thăm người thân, hoặc công tác.

Chúng tôi cam kết tất cả các loại xe đều chất lượng. bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lái xe, đều có kinh nghiệm lái xe đường dài, luôn đặt an toàn của chuyến đi lên hàng đầu. Đồng thời được rèn luyện tác phong, thái độ làm việc nhiệt tình vui vẻ với khách hàng. Đặc biệt chúng tôi thiết kế các địa điểm tham quan, những nơi du lịch nổi tiếng.

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, hay công tác xa. Thì thuê xe du lịch tại Du Lịch Đông Sâm là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân.

Công Ty Du Lịch Đông Sâm với đội ngủ chuyên nghiệp, lịch sự, phục vụ khách tận tình, chu đáo. Nhất là đảm bảo tính an toàn cho gia đình bạn trên mỗi chuyến đi. Mang đến niềm tin cho bạn và gia đình trong những chuyến đi xa.

Nếu bạn và gia đình cần thuê xe du lịch. Hãy liên hệ với Du Lịch Đông Sâm sẽ được tư vấn bạn nên thuê xe du lịch nào và thủ tục ký hợp đồng thuê xe. Nhân viên du lịch Đông Sâm sẽ báo giá cho bạn giá thuê xe hợp lý nhất, ít chi phí nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng nhất.

Dịch vụ