Hướng Dẫn Viên
(+84 28) 3950 9428

Trụ Sở Chính

Tour Du Lịch

Đặt Phòng

Vé Máy Bay

Visa

Hướng Dẫn Viên

 

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN - THÔNG DỊCH VIÊN

 

Với mong muốn đem đến trải nghiệm du lịch cá nhân cho những nhóm khách nhỏ, lẻ không muốn đi theo đoàn lớn, Đông Sâm Travel cung cấp dịch vụ cho thuê Hướng dẫn viên - Thông dịch viên cho các tour du lịch tự túc, các chuyến công tác.

Với những nhóm khách nhỏ không muốn đi du lịch theo tour trọn gói, muốn chủ động về thời gian, lịch trình nhưng vẫn muốn có một hướng dẫn viên bản địa để giao tiếp, giới thiệu địa điểm thăm quan, dẫn đi ăn uống, mua sắm.

Những khách hàng có nhu cầu đi công tác ngắn ngày muôn có thông dịch viên đi theo cùng để giao tiếp dễ dàng với người bản xứ, đồng thời theo sát hành trình để hướng dẫn di chuyển theo ý muốn.

HDV Đông Sâm Travel là những người học tập và làm việc nhiều năm tại Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, có kinh nghiệm phong phú, thường xuyên du lịch để làm tăng vốn kiến thức về lịch sử, văn hoá, ẩm thực. Có kỹ năng thuyết minh, kiến thức nhiều, am hiểu văn hóa các dân tộc, quốc gia. Kỹ năng hoạt náo. Phán đoán tình hình tốt. Nhanh nhẹn, hoạt bát, xử lý nhanh nhẹn trong công việc và tình huống trong hành trình. Khả năng ngoại ngữ tốt, nói nghe tốt các ngôn ngữ mà đoàn khách đến nhằm truyền đạt các bản sắc văn hóa và cảnh đẹp nơi đến. Có khả năng tổ chức các chương trình. Có sức khỏe tốt là yếu tố then chốt trong chuyến đi. Kinh nghiệm nghề tối thiểu từ 3 năm trở lên. Yêu thích công việc hướng dẫn viên. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất và một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Những Tuyệt Vời Khi Đi Du Lịch Tự Túc Cùng Đông Sâm Travel

Có một chuyến du lịch riêng tư 100% cùng bạn bè, người thân với hướng dẫn viên thông thuộc bản địa.

Có thể khám phá bất kì địa điểm nào, không bị giới hạn và bị sắp xếp cố định - đóng khung trong các tour trọn gói.

Thoải mái thời gian chụp hình, mua sắm, lê la ăn uống đồ ăn bản địa.

Có những trải nghiệm văn hoá đặc sắc nhất : đi tàu điện ngầm, ở những homestay hoặc khách sạn truyền thống, tự do ăn món truyền thống cầu kì hoặc đường phố.

Nếu bạn và gia đình cần thuê Hướng dẫn viên - Thông dịch viên. Hãy liên hệ với Du Lịch Đông Sâm sẽ được tư vấn bạn nên thuê Hướng dẫn viên - Thông dịch viên nào và thủ tục ký hợp đồng thuê Hướng dẫn viên - Thông dịch viên. Nhân viên du lịch Đông Sâm sẽ báo giá cho bạn giá thuê hợp lý nhất, ít chi phí nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng nhất.

Dịch vụ